Gò Vấp Cafe Du Miên GARDEN - Gò Vấp

Thảo luận trong 'Coffee - Kem - Trà' bắt đầu bởi Cafe Đá, 13/09/2013.

 1. Cafe Đá

  Cafe Đá Registered

  DU MIÊN GARDEN – TÂY BAN NHA

  GIỮA LÒNG SÀI GÒN
  Nếu bạn là một fan trung thành của những bộ phim Châu Âu lãng mạn và hài hước. Nếu bạn là một người hướng ngoại và thích hòa mình cùng thiên nhiên. Nếu bạn đang kiếm tìm một chút rộn rã nhưng không quá đỗi xô bồ giữa lòng Sài Gòn. Du Miên Garden sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo với bạn.

  dumiencafe-saigoncuoituan-01.JPG

  dumiencafe-saigoncuoituan-02.JPG

  dumiencafe-saigoncuoituan-03.JPG

  [​IMG]

  Nếu Country House Cafe mang âm hưởng cổ kính, nhẹ nhàng và lắng đọng của một góc trời Tây thì ngay phía góc bên kia con đường Phan Văn Trị (Gò Vấp), Du Miên Garden lại khá hiện đại và năng động, rất phù hợp với những ai muốn tìm một góc riêng nhưng lại quá sợ hãi nỗi cô đơn mang tên một – mình.

  [​IMG]

  dumiencafe-saigoncuoituan-05.JPG

  dumiencafe-saigoncuoituan-06.JPG

  Được thiết kế trên một không gian khá rộng so với một quán café sân vườn, với những ban công “mở”, được phủ mát bởi sắc xanh của tán cổ thụ che mát, và đủ những sắc màu của vô vàn loài hoa, cùng với đó là thanh âm réo rắt, trong trẻo của dòng suối nhân tạo được bố trí ngay giữa lòng “Garden” sẽ đưa bạn như lạc vào cả một khung trời thật mơ mộng và cũng rất trẻ trung, hiện đại.

  dumiencafe-saigoncuoituan-07.JPG

  dumiencafe-saigoncuoituan-08.JPG

  dumiencafe-saigoncuoituan-07.JPG

  [​IMG]

  [​IMG]

  Du Miên Garden có thể nói lộng lẫy nhất là vào chập choạng tối, khi những ánh đèn được thắp lên lần lượt, cả một không gian rộng lớn đầy những sắc màu vừa như cổ kính, vừa như thương thuộc. Mang một chút hơi thở của cái mát dịu đến từ phương Tây xa xôi.

  dumiencafe-saigoncuoituan-09.JPG

  dumiencafe-saigoncuoituan-10.JPG

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một chiều cuối tuần, ngồi “tám” chuyện với đám chiến hữu hay cùng có những phút giây thật lãng mạn bên người thương yêu trong một không gian thật tuyệt vời như thế quả là thú vị.

   

  Các file đính kèm:

  Những bài viết liên quan

Chia sẻ trang này